Giới thiệu

Trường Dạy Lái Xe Đại Phúc - Văn Phòng 138B chuyên đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp hạng B1, B2, C

Với cam kết đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tụy với học viên, chúng tôi đã từng bước vươn lên trở thành một trong những trung tâm đào tạo lái xe được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn.

Đăng ký học tại Trung tâm đào tạo lái xe Đại Phúc - Văn phòng 138B, Quý học viên sẽ nhận được những chính ưu đãi và cam kết cụ thể như sau:

1. Học phí trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí.

Khóa học tại trung tâm là khóa học trọn gói, bao gồm toàn bộ các chi phí:

♦  Phí học lý thuyết giao thông đường bộ.

♦  Phí thực hành đến khi thành thạo.

♦  Chi phí xăng xe và chi phí sân bãi thực hành.

♦  Chi phí công thầy hướng dẫn.

♦  Lệ phí hồ sơ theo quy định.

Học viên được lựa chọn đóng học phí thành 3 đợt, chúng tôi cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào nếu có phát sinh chúng tôi hoàn trả 100% phí và đền bù thiệt hại cho Quý học viên.

2. Giờ học linh động.

Tại Trung tâm đào tạo lái xe Đại Phúc - Văn phòng 138B, với phương châm đặt chất lượng đạo tạo lên hàng đầu, vì vậy Quý học viên sẽ được dạy lý thuyết bài bản, thực hành đầy đủ với lịch học linh động phù hợp với nhu cầu của học viên. Nếu bạn là nhân viên đang đi làm giờ hành chánh, bạn có thể yên tâm sắp xếp lịch học phù hợp vào buổi tối, thứ 7 hoặc chủ nhật mà không lo lắng việc phát sinh phí ngoài giờ. Chúng tôi cam kết không thu phí ngoài giờ.

3. Không giới hạn số giờ thực hành.

Đây là điểm đặc biệt cho học viên khi đăng ký học lái xe ô tô tại trung tâm, Quý học viên sẽ được học thực hành không giới hạn, trung tâm sẵn sàng cho học viên thực hành cho đến khi lái xe thành thạo, điều này như là lời cam kết cho chất lượng đào tạo của chúng tôi.

Ngoài ra với giáo trình đào tạo bài bản, đầy đủ số nguội, sa hình, đường trường, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành đầy đủ, chi tiết, từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo tự tin điều khiển xe khi tham gia giao thông.

Hãy gọi ngay tới số hotline hoặc gửi thông tin Đăng ký tư vấn ngay để được nhận ưu đãi đặc biệt này tại Trung tâm đào tạo lái xe Đại Phúc - Văn Phòng 138B.

4. Thực hành 1 thầy 1 trò 1 xe.

Nói không với học ghép, học chung. Dạy thực hành chuyên sâu tại sân tập rộng rãi. Học viên sẽ được các giảng viên hướng dẫn thực hành chi tiết, cùng với việc được thực hành trên xe đời mới giúp học viên thỏa mái và việc thực hành đạt kết quả cao. Đây chính là phương châm 03 trong 01 của chúng tôi, giúp nâng cao chất lượng đào tạo và tiết kiệm thời gian cho học viên.

5. Học lý thuyết miễn phí.

Nhận miễn phí tài liệu học 600 câu lý thuyết. Học viên có thể học và ôn tập kiến thức mọi lúc, mọi nơi.

Việc học lý thuyết sẽ được trung tâm giảng dạy vào sáng thứ 7 và ngày Chủ Nhật các tuần. Không như học thực hành, học viên có thể bố trị tự học lý thuyết với tài liệu do trường cung cấp và đảm bảo chất lượng mà không bắt buộc phải lên lớp học.